TÌM GIÁO VIÊN DẠY TRẺ TỰ KỈ TẠI NHÀ

 Tự kỷ là một chứng rối loạn phát triển đặc trưng bởi khiếm khuyết về mặt quan hệ nhân sinh, giao tiếp ngôn ngữ, giao tiếp phi ngôn ngữ và hành vi sở thích hạn chế và lặp đi lặp lại. Cha mẹ thường nhận thấy những dấu hiệu của bệnh này trong hai năm đầu đời của con mình.

Những dấu hiệu này thường phát triển dần dần, mặc dù một vài trẻ mắc chứng tự kỉ vẫn đạt mốc phát triển với tốc độ bình thường và sau đó giảm dần. Tiêu chuẩn chẩn đoán yêu cầu những triệu chứng trở nên rõ rệt trong thời thơ ấu, thường là trước khi ba tuổi.

Tự kỷ có thể được chữa khỏi hoàn toàn nếu quý phụ huynh áp dụng đúng phương pháp và kiên trì trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, tự kỷ sẽ ngày càng phát triển nặng hơn, ảnh hưởng đến đời sống tinh thần và thể chất của trẻ.

Đứng trước nhu cầu cần thiết ấy, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp một đội ngũ giáo viên chuyên can thiệp giàu kinh nghiệm, tận tâm và kiên nhẫn tại tỉnh Đồng Nai các khu vực Biên Hòa, Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc, Long Khánh, đảm bảo cải thiện tình trạng của trẻ, giúp trẻ trở lại hòa nhập với cuộc sống thường ngày.

 Gia sư trẻ tự kỷ tại nhà

Chúng tôi quy tụ đội ngũ gia sư giỏi, uy tín, tận tâm, yêu thương trẻ, đặc biệt có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dạy trẻ tự kỉ.

Chúng tôi không chạy theo số lượng mà đề cao chất lương, ưu tiên kèm từng em một.

Áp dụng cách dạy trẻ em tự kỉ tại nhà mà khoa học đã chứng minh để giúp trẻ nhanh chóng hiểu, hòa nhập cuộc sống.

Cúng bố mẹ thiệt lập cách giáo dục, giúp trẻ nhận thưc svaf phát triển não bộ như người bình thường một cách nhanh nhất.

Phụ huynh được hỗ trợ cách thức nuôi dưỡng và phát triển trí tuệ của trẻ một cách phù hợp nhất.

Với phương châm “còn nước còn tát”, chúng tôi luôn mang đến những cơ hội tái hòa nhập sớm nhất cho trẻ tự kỉ theo học tại Trung Tâm.

Nếu phụ huynh học sinh có nhu cầu tìm giáo viên dạy trẻ tự kỉ tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS