NHẬN DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 12 TẠI BIÊN HÒA

Năm học lớp 12 là năm học mà không chỉ học sinh mà còn phụ huynh nữa phải đau đầu trong việc chọn trường, chọn ngành, chọn nghề cho con. Không những thế, việc chọn giáo viên hay gia sư dạy kèm môn Toán cho con em mình để đạt điểm cao trong Kỳ thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia sắp tới càng đau đầu hơn. Vậy phải tìm một giáo viên, gia sư đáng tin cậy ở đâu?

Hiện nay, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy dặn kinh nghiệm, chuyên môn và trách nhiệm cao sẽ giúp các em đạt điểm môn Toán cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2018. Nếu con bạn là học sinh Biên Hòa thì đừng ngần ngại, hãy tin tưởng chọn chúng tôi.

NHẬN DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 12 TẠI BIÊN HÒA

NHẬN DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 12 TẠI BIÊN HÒA

Nội dung và phương pháp dạy học:

- Các em sẽ hoàn tất chương trình Toán lớp 12 sau khi kết thúc học kì 1 của năm học.

- Sang học kì 2, các em sẽ được, luyện kĩ năng giải đề, kĩ năng bấm máy tính.

- Hệ thống hóa, củng cố kiến thức trong ba năm bậc trung học phổ thông.

- Các em sẽ được cung cấp tài liệu, đề thi mẫu được biên soạn sát với cấu trúc đề thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo ban hành.

- Tùy theo trình độ của từng học sinh để đưa ra cách học tốt nhất để nâng dần kiến thức từ đó có thể đạt được điểm cao, phù hợp với năng lực của các em.

- Nâng cao các kiến thức đối với các em học sinh có học lực khá, giỏi. Giảng dạy và ôn lại các kiến thức cũ giúp các em hiểu rõ vấn đề đối với những em có học lực trung bình, yếu, kém.

- Bài kiểm tra hằng tuần, tháng giúp đánh giá được năng lực các em, tìm ra phương pháp dạy mới cho các em chưa hiểu bài.

- Gia sư sẽ tổ chức các buổi thi thử, sau đó học sinh sẽ được sửa bài, viết ghi chú, lưu ý để học sinh có thể tự tin hơn khi bước vào kỳ thi.

- Có bài kiểm tra năng lực định kỳ để phụ huynh thấy được những tiến bộ của con em mình.

Đừng ngần ngại đến với Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ, các bậc phụ huynh sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc để lựa chọn đúng hướng cho con em mình.

Bên cạnh đó, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ còn có bài kiểm tra năng lực để có những hướng phát triển tốt hơn cho các em .

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ mong muốn sẽ có thể lắng nghe các ý kiến góp ý từ phía bạn để giúp trung tâm ngày một tốt hơn và có thể cũng nhau hợp tác trong tương lai. Hãy mở ra một tương lai tươi sáng cho con em của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm biên hòa

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS