Nhận dạy kèm lớp 11 tại Biên Hòa

Lớp 11 là một lớp được nhiều người đánh giá là kiến thức nặng nề nhất trong ba năm học ở bặc trung học phổ thông. Nếu lớp 10, học sinh chưa quen với môi trường học tập mới mẻ, lớp 12 thì học sinh phải học tập thật nhiều để kịp chương trình và luyện thi thì lớp 11 lại phải đối mặt với một lượng kiến thức cực lớn.

Theo phương hướng thi của Bộ Giáo dục hiện nay, các em học sinh sẽ thi luôn cả chương trình lớp 11, vậy ngay từ bây giờ việc học phải càng được quan tâm nhiều hơn, học là để lấy và nhớ kiến thức chứ không phải để đối phó với các bài kiểm tra và thi học kì.

Đứng trước tình hình này, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ mở các khóa học kèm 1:1 tại nhà cho các bạn học sinh lớp 11 đang theo học tại các trường THPT trong thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Khóa học của chúng tôi bao gồm tất cả các môn có trong chương trình chuẩn, bên cạnh đó, còn có khóa học nâng cao, khóa học bằng tiếng Anh hoặc luyện thi các chứng chỉ quốc tế cho những bạn có định hướng du học sau khi vừa tốt nghiệp 12.

Đội ngũ gia sư của trung tâm đều là những giáo viên, sinh viên trẻ năng động, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm cũng như một nền tảng kiến thức rộng và chắc trong việc giảng dạy các bộ môn trong chương trình 11.

Nhận dạy kèm lớp 11 tại Biên Hòa

Nhận dạy kèm lớp 11 tại Biên Hòa

Đến với trung tâm, các bạn sẽ được tư vấn kỹ càng, dược lựa chọn gia sư phù hợp với mình và học theo thời gian mà các bạn mong muốn. Lợi ích của học viên của trung tâm:

- Được học với những gia sư tận tâm, yêu nghề.

- Giáo trình được biên soạn cẩn thận, đảm bảo sự hiệu quả và chính xác.

- Chương trình học bám sát nội dung thi, bao quát toàn bộ kiến thức từ lý thuyết đến bài tập.

- Học viên được thường xuyên kiểm tra, đánh giá năng lực, tạo cơ sở để phụ huynh theo dõi, gia sư căn cứ để điều chỉnh cấp độ và phương pháp phù hợp.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cam kết các bạn học viên sẽ hài lòng về chất lượng giảng dạy của chúng tôi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 097 857 3607 (CÔ MƯỢT)

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS