Gia sư dạy tin học tại nhà

Ngày nay, máy tính và tin học là những từ ngữ hết sức quen thuộc, chúng giúp bạn kết nối gần hơn với thế giới và vô cùng hữu dụng cho việc học tập và công việc của bạn. Vì thế, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy tin học tại nhà tại Biên Hoà.

Đối tượng đào tạo:

Mọi đối tượng, trình độ khác nhau, tin học cho người lớn tuổi, trẻ em, học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng,… Học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên uy tín chuyên dạy kèm tin học nhận giảng dạy các môn tin học từ cơ bản đến nâng cao.

Đặc biệt, gia sư còn là những người có nhiều kinh nghiệm, và kiến thức chuyên môn vững vàng cùng với cách dạy hứng thú sẽ giúp bạn cải thiện được kĩ năng tin học của mình một cách nhanh chóng, sử dụng chúng thành thạo giúp ích cho công việc và cuộc sống.

Gia sư dạy tin học tại nhà

Gia sư dạy tin học tại nhà

Nội dung dạy tin học tại nhà:

- Đào tạo, hướng dẫn thủ thuật sử dụng máy tính cho các em học sinh từ lớp 1 đến 12.

- Nhận bổ trợ tin học văn phòng cấp tốc cho sinh viên và người đi làm để giải quyết công việc.

- Đào tạo tin học văn phòng tại các văn phòng công ty và doanh nghiệp tại thành phố Biên Hoà.

- Đội ngũ gia sư còn đào tạo tin học văn phòng như Word, Excel, PowerPoint,.. cho các trường học.

- Đặc biệt, còn có các lớp dạy tin học nâng cao như lập trình, SEO hay Marketing online cùng với cách sử dụng thành thạo các phần mềm đồ hoạ như Photoshop, Corel,…

- Nhận dạy kèm luyện thi các chứng chỉ tin học như luyện thi tin học A và B.

- Sử dụng thành thạo các trình duyệt web và một số tính năng của Google Chrome hay đơn giản tìm kiếm tài liệu từ internet.

Phương pháp giảng dạy:

- Gia sư tin học giúp học viên nắm bắt được vấn đề, sử dụng thành thạo các kiến thức tin học để cảm thấy tự tin hơn và giải quyết được những khó khăn trong công việc.

- Đội ngũ gia sư luôn tạo bầu không khí thoải mái, vui vẻ cùng phương pháp truyền đạt dễ hiểu, kĩ lưỡng giúp học viên nắm vững kiến thức mà mình mong muốn.

- Luôn được rèn luyện kĩ năng sử dụng máy tính thành thạo và có các bài kiếm tra nhỏ sau mỗi buổi học để củng cố, rèn luyện và nâng cao khả năng của học viên.

- Khi có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp về bài học, đội ngũ gia sư luôn tận tình, ân cần chỉ dẫn và giúp đỡ cho các học viên, từ đó biết được điểm yếu của mình để cải thiện.

Vì thế, nếu bạn đang cần tìm một gia sư dạy tin học tại nhà ở thành phố Biên Hoà, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và có được kết quả tin học tốt.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 097 857 3607 (CÔ MƯỢT)

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS