Gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà

Tiếng Nhật đang ngày càng phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều trung tâm tạo cơ hội cho các bạn trẻ muốn đi du học, sinh sống và làm việc,… tại Nhật Bản hay ngay tại các công ty có trụ sở tại Việt Nam. Vì thế, một gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà là vô cùng cần thiết đối với tất cả mọi người có nhu cầu trên.

Nắm bắt được xu hướng thời đại và nhu cầu của các học viên, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp cho bạn đội ngũ gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà với kiến thức chuyên môn tiếng Nhật vững vàng, nắm bắt chính xác ngữ pháp và ngữ âm tiếng Nhật.

Họ chính là những giáo viên hoặc sinh viên đến chuyên ngành ngôn ngữ Nhật,… Đặc biệt, để thuận tiện hơn cho việc học của các học viên, đội ngũ gia sư của trung tâm trải rộng hầu khắp thành phố Biên Hoà như An Hoà, Tam Hiệp, Hoá An, Bình Đa, Tam Hoà, Tam Phước, Tân Biên,…

Gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà tại Biên Hoà

Gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà tại Biên Hoà

Nội dung dạy tiếng Nhật tại nhà:

- Học viên sẽ được giảng dạy chu đáo để nắm vững bảng chữ cái Kanji vô cùng khó nhằn, cách phát âm và ngữ điệu, phong cách nói chuẩn xác của người Nhật Bản.

- Bạn sẽ được luyện kĩ năng nghe qua các bài tiếng Nhật thực tế do chính người Nhật Bản nói để giúp học viên làm quen với phong cách nói của đất nước Nhật.

- Đội ngũ gia sư sẽ cung cấp cho học viên hơn 3000 từ vựng thông dụng, cách sử dụng cho đúng ngữ cảnh qua các ví dụ cụ thể, sinh động và biết được cách phát âm chuẩn.

- Sẽ được tiếp xúc với những mẫu câu ngữ pháp cơ bản và được rèn luyện ngay để nắm vững bài học.

- Đặc biệt, học viên sẽ được rèn luyện kĩ năng nói để có thể giao tiếp dễ dàng và học tập, làm việc hiệu quả hơn.

Phương pháp giảng dạy:

- Dạy kèm 1:1 giúp bạn có nhiều cơ hội để trao đổi bài học với giảng viên có trình độ chuyên môn cao, từ đó giúp bạn cải thiện và nâng cao kĩ năng dùng tiếng Nhật của mình.

- Đội ngũ gia sư tiếng Nhật sẽ tạo bầu không khí vui vẻ, thoải mái khi học cho học viên, không gò bó bạn.

- Giảng viên luôn luôn nhiệt tình giúp đỡ, ân cần giải đáp những thắc mắc cho học viên ngay khi cần một cách chính xác nhất.

- Bạn còn sẽ được kiểm tra trình độ và luyện tập thường xuyên để dùng tiếng Nhật tự tin nhất.

Vì thế, nếu bạn đang ấp ủ ước mơ được học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản hay muốn xin việc vào các công ty Nhật tại Việt Nam nhưng đang không biết bắt đầu từ đâu và học với phương pháp gì để có thể có được kiến thức tiếng Nhật tốt nhất, hãy liên hệ với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn, hỗ trợ và lựa chọn cho mình một gia sư tiếng Nhật tại nhà tại thành phố Biên Hoà phù hợp nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 091 315 0242 – 097 857 3607 (CÔ MƯỢT)

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS