Gia Sư Dạy Lớp 5 tại Biên Hòa

Giáo viên dạy kèm lớp 5 tại nhà

Nhận thức được vai trò thiết yếu của các môn lớp 5, giai đoạn chuyển tiếp giữa hai khối, thầy cô dạy kèm học sinh lớp 5 tại tư gia đảm bảo lấy lại nền tảng cơ bản cho các cháu mất gốc, bồi dưỡng nâng cao cho học trò khá giỏi, luyện thi đại học, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Chúng tôi truyền tải không chỉ kiến thức mà còn bổ trợ các em học trò trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng thực hành.

Văn phòng các gia sư cho học sinh lớp 5 là các gia sư đang đứng lớp, các bạn sinh viên đang học đại học trường top 1, từng đi dạy, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm, đảm bảo sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể kết quả học tập của các cháu trong thời gian 2 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI

– Kĩ năng sư phạm dễ hiểu, bám chặt chương trình học Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. Đảm bảo các cháu tiến bộ qua mỗi tháng.

• Gia sư giảng dạy lớp 5 tận nhà phương châm đặt hiệu quả giảng dạy lên hàng đầu
  • Giáo viên dạy kèm lớp 5 tận nhà bảo đảm các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
  • Văn phòng dạy kèm tại tư gia cam kết HS được học thử miễn phí trong 1-2 buổi đầu chương trình học trước khi gia sư, giáo viên chính thức bước vào giảng dạy. Với kinh nghiệm chuyên ngành cộng với kỹ năng dạy học hiện đại lâu năm của nhóm giáo viên, sinh viên nhiệt tình, tận tụy trung tâm gia sư chúng tôi đảm bảo sẽ hổ trợ phương pháp học lớp5 đến học sinh, giúp học sinh hiểu bài tốt và thích thú với việc tự giác học.
  • TƯ VẤN DẠY KÈM TẠI NHÀ XIN LIÊN HỆ ĐẾN SỐ ĐIỆN THOẠI : 090 333 1985 ( CÔ MƯỢT)

• Delicious
  • StumbleUpon