Dạy tiếng Hoa giao tiếp cho người đi làm

Bạn biết đấy, tiếng Hoa là một trong những ngôn ngữ được nhiều người nói bậc nhất thế giới, không chỉ ở Trung Quốc, mà còn trải dài ở Đài Loan, Maylaysia, Singapore,…và ngay cả ở Việt Nam hàng thế kỉ trước có một cộng đồng người Hoa sang định cư và sinh sống ở đây qua bao thế hệ.

Chính vì thế, nhu cầu học tiếng Hoa rất cao đối với người đi làm, vì không chỉ hỗ trợ công việc, tạo dựng quan hệ, mà một phần vì sự gần gũi giữa tiếng Việt và tiếng Hoa. Học một thứ tiếng không thể trong ngày một ngày hai mà đánh giá nó dễ hay khó, vì mỗi ngôn ngữ sẽ có một đặc thù riêng vả lại tiếng Hoa càng không phải tiếng mẹ đẻ của chúng ta nên những khó khăn khi học tiếng Hoa là khó tránh khỏi.

Do vậy, việc học tiếng Hoa sao cho bài bản và chuẩn xác là một điều cần phải bàn tới. Nắm bắt được nhu cầu học và sử dụng tiếng Hoa của một bộ phận người đi làm, TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ hân hạnh được cung cấp những khóa học giao tiếp Tiếng Hoa uy tín, chất lượng.

Dạy tiếng Hoa giao tiếp cho người đi làm

Dạy tiếng Hoa giao tiếp cho người đi làm

Trung tâm dạy tiếng Hoa giao tiếp cho người đi làm tại Biên Hòa

Với một đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại khoa ngôn ngữ Trung của trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh, Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, … từng có thời gian học tập, sinh sống trong môi trường sử dụng tiếng Hoa ở các thành phố Hàng Châu, Quảng Châu, Bắc Kinh, Đài Loan.

Thực hành ngay trong buổi học, tập trung vào khả năng giao tiếp của học viên hết sức được chú trọng, tính thực hành – vận dụng được đề cao.

Các giáo viên chuyên sâu về hai mảng tiếng Quan Thoại (tiếng Hoa phổ thông) và tiếng Quảng Đông được biết đến là hai thứ tiếng phổ biến và nói nhiều nhất ở Trung Quốc.

Định kì sẽ có những bài tập, bài kiểm tra nhỏ nhưng hiệu quả, giúp học viên khái quát lại kiến thức dễ dàng hơn.

Các hoạt động giao lưu với khách du lịch Trung Quốc sẽ là nguồn cảm hứng khơi gợi niềm yêu thích của học viên khi học tiếng Hoa.

Với sự hỗ trợ của TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ, bạn đã có thể tự tin làm chủ và lưu loát trong giao tiếp tiếng Hoa, chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn từ những bước đi đầu tiên và cơ bản nhất. Trung tâm sẽ là một địa chỉ đảm bảo cho bạn gởi gắm niềm tin khi học tập!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm biên hòa

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS