DẠY KÈM MÔN VĂN LỚP 9 TẠI NHÀ

Các em học sinh lớp 9 chắc hẳn đang rất lo lắng, bận rộn với việc học tập ôn thi chuyển cấp. Trong các môn bắt buộc thi trong đó có môn Văn, một môn học đòi hỏi sự cảm nhận từ người học. Điều này khiến cho quý bậc phụ huynh và các em học sinh rất lo lắng tìm kiếm một phương pháp học tập tốt nhất.

DẠY KÈM MÔN VĂN LỚP 9 TẠI NHÀ

DẠY KÈM MÔN VĂN LỚP 9 TẠI NHÀ

Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xin giới thiệu khóa học kèm môn Văn lớp 9 tại nhà tại tất cả 23 phường khu vực Biên Hòa. Trung tâm chúng tôi luôn là sự hàng đầu của quý bậc phụ huynh và các em học sinh:

Trung tâm gia sư chúng tôi với phong thái làm việc chuyên nghiệp và uy tín đảm bảo làm hài lòng mọi người.

Chúng tôi luôn có những mức học phí ưu đãi hấp dẫn.

Đội ngũ gia sư của chúng tôi không những am hiểu kiến thức chuyên sâu về Văn học mà còn tận tình, nhiệt huyết với học sinh.

Chúng tôi thiết kế một phương pháp giảng dạy đạt chuẩn bộ GD&ĐT và phù hợp với trình độ của học viên.

Gia sư của chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để các bạn học sinh được học tập thật hiểu quả và tạo nguồn cảm hứng yêu thích khi học.

Chương trình học tập môn Văn lớp 9:

- Các bạn học viên cần phải phát triển những kỹ năng làm bài, phân tích, cảm thụ các văn bản được học tập trong chương trình lớp 9.

- Cải thiện khả năng viết những bài văn nghị luận xã hội về một tư tưởng đạo lý, nghị luận xã hội về một hiện tượng đời sống.

- Các bạn học viên còn được rèn luyện khả năng làm bài nghị luận về một tác phẩm văn học

- Các bạn học viên không những được cung cấp lượng kiến thức trọng tâm về các nội dung trong chương trình Văn học lớp 9 mà còn nâng cao khả năng làm bài nhằm phục vụ cho kì thi chuyển cấp sắp tới.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm biên hòa

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS