DẠY KÈM MÔN VĂN LỚP 12

Khi học sinh bước vào lớp 12, đây là năm học rất quan trọng là tiền đề để các em học sinh tốt nghiệp THPT và xác định đúng mục tiêu thi vào trường Đại học, hay Cao đẳng nào đó trong tương lai phù hợp với năng lực, nguyện vọng của bản thân và nhu cầu xã hội.

Trong đó, Văn là một trong những môn thi bắt buộc chính vì thế đồi hỏi các em phải học rất tốt môn học này. Vậy, làm thế nào để học giỏi môn Văn 12? Và làm thế nào để học sinh say mê hứng thú với môn học này? Câu trả lời được nhiều sự đồng tình nhất từ cả phụ huynh và học sinh là tìm một gia sư dạy kèm môn Văn tại nhà cho các em 12.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm môn Văn lớp 12 tại nhà khu vực phường An Bình, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Hiệp Hòa, Tam Phước,…thuộc thành phố Biên Hòa  và các khu vực lân cận.

Với đội ngũ gia sư là các thầy cô đang dạy luyện thi tại các trường THPT Trấn Biên, Lê Hồng Phong, Nguyễn Trãi,… sinh viên đến từ trường Đại học Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, đại học Lạc Hồng,… Những gia sư môn Văn 12 giàu kinh nghiệm, chuyên môn sư phạm vượt trội sẽ truyền lửa say mê Văn học qua mỗi bài giảng.

DẠY KÈM MÔN VĂN LỚP 12

DẠY KÈM MÔN VĂN LỚP 12

Phương pháp gia sư môn Văn lớp 12 hiệu quả của chúng tôi:

- Sử dụng nhiều phương pháp giảng mới, độc đáo như đối chiếu bản dịch thử và phiên âm giúp học sinh có thể hiểu sâu sắc nội dung của từng tác phẩm.

- Cung cấp thêm nhiều kiến thức liên hệ, mở rộng giúp học sinh có cái nhìn sâu sắc hơn về nội dung kiến thức, tạo cho học sinh sự yêu thích với môn học này.

- Giúp các em yếu kém phần nào cải thiện được điểm số của mình và có vốn kiến thức cơ bản để vượt qua kỳ thi tốt nghiệp.

- Gia sư văn lớp 12 sẽ giúp các em dự thi đại học khối C, D có cho mình lượng kiến thức phong phú, những kỹ năng làm bài nhanh gọn cùng những phương pháp học hiệu quả để có thể có được những điểm số tốt nhất cho kì thi tuyển sinh sắp tới.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi cam kết:

- Tạo cho các em một niềm say mê Văn học.

- Sẽ đầu tư cho con bạn những kỹ năng cần thiết để học tốt môn Văn, đó là kỹ năng đọc hiểu và cảm nhận, kỹ năng viết.

- Dạy phương pháp học nhanh và hiệu quả và cung cấp những tài liệu ôn thi hữu ích nhằm hướng tới một kết quả khả quan trong kì thi sắp tới.

- Thường xuyên được rèn luyện các kỹ năng thông qua những dạng câu hỏi từ cơ bản đến nâng cao được chúng tôi tổng hợp qua các kì thi.

Đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, chúng tôi tự tin rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của học sinh cũng như các bậc phụ huynh trong quá trình tìm gia sư môn Văn lớp 12.

Chúng tôi cam kết rằng, sau khóa học, con bạn sẽ nắm chắc tất cả các kiến thức về môn văn, khả năng văn tốt, nắm bắt được phương pháp học văn hiệu quả và đạt được kết quả cao trong bất kì kì thi nào.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS