DẠY KÈM MÔN VĂN LỚP 10

Bước chân vào lớp 10 là cả một bước nhảy thật dài của mỗi em học sinh. Thêm rất nhiều thử thách và khó khăn mới, đặc biệt ở môn ngữ văn, các em sẽ được tiếp xúc với một thể loại văn học toàn toàn mới. Và để đảm bảo con mình có thể theo kịp chương trình và tự tin khi đến lớp, nhiều bậc phụ huynh đã quyết định cho các em học thêm cùng gia sư Văn lớp 10 tại nhà.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm môn Văn lớp 10 tại nhà khu vực phường An Bình, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Hiệp Hòa, Tam Phước,…thuộc thành phố Biên Hòa  và các khu vực lân cận.

Giúp học sinh nắm chắc kiến thức căn bản trong chương trình sách giáo khoa trên cơ sở nhớ, hiểu, vận dụng sáng tạo vào trong cuộc sống hàng ngày là mục tiêu mà gia sư văn giỏi muốn gửi đến các em.

DẠY KÈM MÔN VĂN LỚP 10

DẠY KÈM MÔN VĂN LỚP 10

Để làm được điều đó, chắc chắn gia sư sẽ có phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, phù hợp với từng đối tượng học sinh. Nhưng cơ bản sẽ theo hướng như sau:

- Dạy chi tiết theo nội dung và cấu trúc chương trình. Yêu cầu học sinh trả lời và làm toàn bộ câu hỏi phần đọc-hiểu văn bản trước khi đến lớp.

- Bổ sung thêm các kiến thức mở rộng, nâng cao. Cho các em viết từng đoạn văn ngắn trước rồi sử dụng các phép liên kết để gắn thành bài văn hoàn chỉnh.

- Chia theo từng chuyên đề văn xuôi và thơ ca để các em dễ theo dõi. Ôn tập và đánh giá cuối mỗi phần.

- Tham khảo dàn bài chi tiết mà gia sư soạn thảo, từ đó đưa ra ý kiến và cảm nhận riêng của bản thân mình.

Chúng tôi cam kết:

- Học sinh yếu lấy lại căn bản, nắm vững kiến thức dễ, cơ bản.

- Học sinh giỏi có đầy đủ kiến thức thi học sinh giỏi.

- Phương pháp học tập khoa học, hiệu quả.

- Không khí học tập thoải mái, giúp các em dễ dàng và nhanh chóng tiếp thu bài.

Chúng tôi chú trọng phát triển đội ngũ gia sư là giáo viên dạy Văn lớp 10 tại các trường THPT Trấn Biên, Lê Hồng Phong, Nguyễn Trãi,… các sinh viên đến từ trường Đại học Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, đại học Lạc Hồng,… đem lại cho các em những cái nhìn khác về Văn lớp 10, tạo cảm hứng và sự thích thú khi học Văn lớp 10.

Hãy đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, chúng tôi rất vui và vinh hạnh khi được tư vấn và hỗ trợ quý phụ huynh cùng học sinh trong quá trình tìm gia sư dạy kèm môn Văn lớp 10 tại nhà.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS