DẠY KÈM MÔN VĂN LỚP 10

Khi các em học sinh mới bước vào lớp 10 chắc hẳn vẫn còn những điều bỡ ngỡ và xa lạ. Ở một môi trường mới các bạn phải học tập những môn học và chương trình nặng hơn các lớp dưới rất nhiều.

Và Ngữ Văn cũng là một môn có chương trình khá nặng và quan trọng. Việc tìm ra một phương pháp học tập hiệu quả môn Văn lớp 10 luôn là điều băn khoăn lo lắng đối với quý bậc phụ huynh và các em học sinh.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên đáp ứng nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Văn lớp 10 tại nhà khu vực Biên Hòa tại tất cả 23 phường lân cận.

DẠY KÈM MÔN VĂN LỚP 10

DẠY KÈM MÔN VĂN LỚP 10

Trung tâm chúng tôi với phương pháp giảng dạy hiệu quả luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh:

- Đội ngũ gia sư của chúng tôi không những am hiểu kiến thức chuyên sâu về Văn Học mà còn tận tình, nhiệt huyết đối với các bạn học viên.

- Gia sư của chúng tôi không những chỉ giảng dạy kiến thức mà còn khơi nguồn cảm hứng tạo sự yêu thích Văn học cho các em.

- Chúng tôi thiết kế phương pháp giảng dạy đạt chuẩn bộ GD&ĐT phù hợp với trình độ mỗi học viên.

Nội dung học tập môn Văn lớp 10:

Về phần văn học: các bạn sẽ được học các văn bản trọng tâm như Truyện An Dương Vương và Mị Châu Trọng Thủy; Tấm Cám; Chiến thắng Mtao- Mxay; Tỏ lòng;…

Về phần Tiếng Việt: học viên được hình thành về một số kiến thức tiếng việt, rèn luyện và nâng cao kỹ năng sử dụng,…

Về phần làm văn: phát triển kỹ năng làm bài văn tự sự, thuyết minh, nghị luận và lập kế hoạch cá nhân…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm biên hòa

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS