DẠY KÈM MÔN TOÁN

Toán là môn học cơ bản và quan trọng của khối ngành tự nhiên. Ngay từ nhỏ môn học này đã đưa vào chương trình để hướng các bé phát triển về mảng tư duy của mình. Theo thời gian môn học này càng thêm gắn bó với chúng ta cho đến khi trưởng thành thành những cô cậu sinh viên. Chính vì thế học thật tốt môn Toán là một trong những nền tảng vững chắc khiến bạn tự tin sải bước vào đời.

Nhu cầu học Toán của con em luôn được phụ huynh xem trọng, vì vậy, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà khu vực phường An Bình, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Hiệp Hòa, Tam Phước,…thuộc thành phố Biên Hòa  và các khu vực lân cận.

DẠY KÈM MÔN TOÁN

DẠY KÈM MÔN TOÁN

Đội ngũ gia sư của chúng tôi là:

- Giáo viên giỏi hiện đang dạy tại các trường cấp 1, 2, 3 tại các phường, xã trong thành phố Biên Hòa.

- Những sinh viên ở các trường mạnh về mảng Tự Nhiên như Đại học Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, đại học Lạc Hồng,…đều là những gia sư cứng cáp trong việc dạy kèm tại nhà bởi các em đã có khá nhiều kinh nghiệm.

- Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề và tâm huyết với nghề.

- Có nhiều phương pháp học tập thú vị, hiệu quả, khoa học.

Chương trình dạy học của gia sư môn Toán hết sức bài bản và khoa học, thể hiện ở chỗ:

- Môn Toán cấp 1: hình thức dạy vừa học vừa chơi sẽ khiến cho các bé dễ dàng tiếp thu với những gì các gia sư đang truyền đạt – đọc thêm gia sư tiểu học

- Môn Toán cấp 2, 3: hình thức dạy từ mức cơ bản đến nâng cao sẽ khiến các em không cảm thấy áp lực, đồng thời chương trình dạy kèm sẽ theo sát giáo án trên lớp giáo viên đang giảng dạy.

- Môn Toán ôn thi: cuối cấp 1, 2, 3 là giai đoạn nước rút khiến cho cả phụ huynh và học sinh luôn lo lắng nhưng gia sư Toán đảm bảo sẽ tóm tắt kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, kèm theo đó là những bài toán mẫu với cách giải hay khiến các em vô cùng thích thú.

Điều bạn cần làm là cung cấp thông tin, yêu cầu, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ liên hệ và tìm kiếm cho bạn gia sư thích hơp. Với hệ thống rộng, kết nối được đến hầu hết những bạn sinh viên sư phạm đang có nhu cầu tìm việc gia sư, hay những giáo viên muốn làm thêm. Chúng tôi sẽ chắt lọc và tìm ra những người có chuyên môn giỏi, đạo đức tốt để đáp ứng nhu cầu của quý vị.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS