CẦN GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 9 TẠI BIÊN HÒA

Lớp 9 là năm học quyết định của cấp THCS. Học sinh vừa phải học kiến thức mới trên lớp, vừa phải chuẩn bị thật tốt cho kì thi tuyển sinh 10 sắp tới. Như đã biết, càng ngày đề thi tuyển sinh ngày càng khó, kiến thức ngày càng rộng .Vì vậy để học được ngôi trường cấp 3 mong muốn, học sinh phải nỗ lực thật nhiều, cố gắng thật nhiều.

Để giúp các em vượt qua năm học căng thẳng này, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận khóa dạy kèm lớp 9, luyện thi tuyển sinh 10 với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, cập nhật nhiều đề mới nhất của các thành phố lớn mọi năm nhằm mang lại kết quả như mong muốn.

CẦN GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 9 TẠI BIÊN HÒA

Khu vực giảng dạy

Trung tâm chúng tôi nhận dạy kèm lớp 9 khu vực Biên Hòa và các khu vực lận cận như Trảng Bom, Dĩ An, Tân Uyên,  Quận 9-TpHCM.

Nội dung dạy kèm lớp 9 tại nhà

Dạy kiến thức mới, phương pháp làm bài tập môn Toán, Hóa, lý

Dạy phương pháp làm văn nghị luận, phân tích văn học

Trọng tâm tiếng anh chương trình chuẩn

Luyện thi tuyển sinh 10 môn Toán, Văn, Anh

Ôn luyện thi học sinh giỏi, thi vào trường chuyên

Phương pháp dạy kèm lớp 9 tại nhà

Bù đắp kiến thức bị hổng cho học sinh

Dạy các mẹo làm bài tập, nhớ công thức, bản chất

Sưu tầm nhiều đề thi hay của mọi năm đưa vào giảng dạy

Lắng nghe mọi khó khăn của học sinh, luôn tận tình, hết lòng vì học sinh

Đội ngũ giáo viên dạy kèm lớp 9 tại nhà

Giáo viên có nhiề kinh nghiệm của các trường THCS trong khu vực như trường Lê Quý Đôn, Lê Lợi,…

Sinh viên từ các trường đại học danh tiếng đã từng học trường chuyên như đại học Bách khoa, Ngoại thương, Sư Phạm,… được qua đào tạo về sư phạm của trung tâm.

Trung tâm chúng tôi cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho học sinh, giúp học sinh đạt được mục tiêu của mình. Mọi chi tiết, thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn phương pháp học miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm biên hòa

• Delicious
  • StumbleUpon