CẦN GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 6 TẠI BIÊN HÒA

Bước vào năm học mới của cấp 2, chắc hẳn học sinh nào cũng có sự bỡ ngỡ vì chương trình học với kiến thức khó hơn, lạ hơn. Chương trình học lớp 6 gồm nhiều môn học hơn so với lớp 5.

Chưa hết, mỗi môn học ở cấp 2 là một giáo viên khác nhau nên các em phải cố gắng học thật nhiều vì có sự đòi hỏi cao. Môi trường mới, phương pháp học tập và tâm lý các em cũng thay đổi ít nhiều là những khó khăn của các em trong quá trình học tập. Điều này không khỏi làm phụ huynh lo lắng.

Nắm bắt tình hình này, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận các khoá dạy kèm lớp 6 với đội ngũ gia sư trẻ, phương pháp dạy chuyên nghiệp. Trung tâm mong muốn cùng sát cánh với học sinh để vượt qua khó khăn này một cách dễ dàng.

CẦN GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 6 TẠI BIÊN HÒA

CẦN GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 6 TẠI BIÊN HÒA

Khu vực giảng dạy

Trung tâm chúng tôi nhận dạy kèm lớp 6 khu vực Biên Hòa và các khu vực lận cận như Trảng Bom, Tân Uyên, Dĩ An, Quận 9-TpHCM.

Nội dung

Chúng tôi nhận dạy tất cả các môn trong chương trình lớp 6 như Đại số, hình học, Vật lý, Văn, Tiếng Anh… theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh:

Môn Toán: nắm vững kiến thức về tập hợp, số nguyên, bội số, ước số, các dấu hiệu chia hết, kỹ năng thực hiện phép tính với lũy thừa, phân số,… từ cơ bản đến nâng cao

Môn Lý: nắm vững các khái niệm về lực đàn hồi, cơ học, nhiệt học,… các phương pháp giải bài tập

Môn Văn: bố cục, dàn bài, cách làm bài trong văn tự sự, ngôi kể,…

Thường xuyên làm bài kiểm tra kiến thức để học sinh tiến bộ lên từng tháng

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của các trường THCS trong khu vực như trường Lê Quý Đôn, Lê Lợi,…

Sinh viên từ các trường đại học danh tiếng như đại học Xã hội và nhân văn, Ngoại thương, Sư Phạm, Sài Gòn, Bách Khoa… được qua đào tạo về sư phạm của trung tâm.

Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, biết lắng nghe, kiên nhẫn, tận tâm với học sinh

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitardạy kèm biên hòa

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS